Tổ chức tổng kết và hội nghị người lao động tại các đơn vị trực thuộc

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
Để chuẩn bị cho Hội nghị Tổng kết của Công ty, trong các ngày từ mùng 8 đến mùng 10/1/2017, các đơn vị trực thuộc Petrolimex Hà Nội đồng loạt tiến hành tổ chức Tổng kết công tác năm 2016 và Hội nghị người lao động năm 2017.

 

Trên cơ sở đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại của năm 2016, Hội nghị tập trung bàn bạc, tham gia các giải pháp cho hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017. Đồng thời tổ chức tôn vinh các tập thể và cá nhân lao động tiêu biểu ngay tại Hội nghị.

Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc

Năm nay, bên cạnh việc tổ chức hội nghị như hàng năm, Chi nhánh kết hợp tổ chức Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Cuộc hội ngộ giữa các thế hệ CBCNV diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp. Những thành tựu đạt được trong những năm qua, đặc biệt kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2016 là những món quà đầy ý nghĩa dành cho ngày sinh nhật lần thứ 20 của Chi nhánh.

 Cuộc hội ngộ các thế hệ Lãnh đạo và CBCNV trong Hội nghị Tổng kết
và Kỷ niệm 20 năm thành lập CNXD Vĩnh Phúc

Tôn vinh lao động tiêu biểu

Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu

Là đơn vị với gần 1.000 CBCNV hoạt động trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, năm 2016 Xí nghiệp phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, nhất là việc duy trì hệ thống cửa hàng bán lẻ, nhiều cửa hàng phải giải thể và di dời theo quy hoạch của Thành phố. Tuy nhiên với rất nhiều nỗ lực, Xí nghiệp vẫn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Toàn cảnh Hội nghị

Đại diện khối cửa hàng tham gia các giải pháp cho SXKD năm 2017Tôn vinh lao động tiêu biểu

Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh

Với sức trẻ từ đội ngũ Lãnh đạo và người lao động, năm 2016 vẫn tiếp tục là một năm thành công đối với Chi nhánh. Sản lượng bán lẻ dầu sáng và dầu mỡ nhờ đều tăng trưởng 14%, sản lượng bán Đại lý (TNNQ) tăng 26%, doanh thu bảo hiểm tăng 29%.

Toàn cảnh Hội nghịTham luận tại Hội nghịKhen thưởng các tập thể xuất sắc

Tổng kho Xăng dầu Đức Giang

Văn minh- Hiện đại- An toàn là những tiêu chí đánh giá tổng quan về các kết quả đạt được Tổng kho Xăng dầu Đức Giang- một trong những kho xăng dầu lớn nhất khu vực phía Bắc. Với tinh thần không ngừng tìm tòi, sáng tạo của đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, năm 2016 Tổng kho có 04 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được Công ty công nhận với giá trị làm lợi hàng trăm triệu đồng, trong đó sáng kiến về cảnh báo chống tràn hỗ trợ nhập hàng từ tuyến ống được đánh giá rất cao.Các tham luận của Tổ, Đội sản xuất

 

Khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

banner HHXD 660x100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây