Từ 01/01 tăng ưu đãi đối với khách hàng tự bơm

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
Thông tin mới nhất được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và Website của Công ty: kể từ ngày 01.01.2017, Petrolimex Hà Nội tăng mức ưu đãi cho các chủ thẻ mua hàng theo hình thức tự phục vụ.
Petrolimex Ha Noi tang uu dai cho khach hang tu ph
Petrolimex Ha Noi tang uu dai cho khach hang tu ph

 

Ngày 01.12.2014, hai cửa hàng xăng dầu đầu tiên của Petrolimex Hà Nội chính thức triển khai hình thức bán hàng tự phục vụ. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và giới truyền thông, hầu hết trên các trang báo đều đăng tải thông tin, bày tỏ sự ủng hộ đối với hình thức bán hàng văn minh lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam.

Trong khi người tiêu dùng còn nhiều nghi ngại về lĩnh vực bán lẻ xăng dầu, đặc biệt khi một số vụ việc gian lận khi bơm xăng ở một số nơi bị phanh phui, việc Petrolimex Hà Nội tiên phong áp dụng bán hàng tự phục vụ là một sự khẳng định tính minh bạch trong kinh doanh của Petrolimex- một trong những doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lớn nhất Việt Nam. Sử dụng hình thức bán hàng này, khách hàng tự thao tác bơm nhiên liệu vào phương tiện, hoàn toàn chủ động kiểm soát được lượng hàng mua. Đồng thời, với việc tiết kiệm lao động tham gia bán hàng, doanh nghiệp có điều kiện chia sẻ lợi ích, dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn.

Cửa hàng xăng dầu Tự phục vụ

Từ tháng 6 năm 2015, Petrolimex Hà Nội phát hành Thẻ tích điểm, phát miễn phí cho khách hàng tự phục vụ, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi theo số điểm đã tích, thủ tục nhận ưu đãi nhanh gọn, thuận tiện. Ngoài ra, các khách hàng mua hàng thường xuyên, số lượng lớn còn được tham gia các chương trình tri ân do Công ty tổ chức với những quà tặng giá trị.

Có thể nói, với tầm nhìn chiến lược, sự mạnh dạn đầu tư , Petrolimex Hà Nội đã gặt hái được những thành công đáng kể trong phân khúc bán lẻ: tăng năng suất lao động, nâng cao uy tín thương hiệu, tạo sự khác biệt để thu hút khách hàng, tạo điều kiện thực hiện giảm giá, tri ân, góp phần định hướng khách hàng tiếp cận hình thức bán hàng hiện đại theo xu thế của thế giới.

Những kết quả ấn tượng sau 02 năm triển khai bán hàng tự phục vụ: Sản lượng bán lẻ các CHXD TPV tăng 12%/năm; NSLĐ tăng 30% so với trước khi triển khai.

Hệ thống cửa hàng tự phục vụ của Công ty được đầu tư đồng bộ từ cột bơm, bảng giá điện tử, quầy giao dịch, camera quan sát…và đặc biệt là đảm bảo sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối cho khách khi thao tác mua hàng. Được sự hưởng ứng và ủng hộ của khách hàng, từ 02 điểm bán ban đầu, đến nay Công ty đã mở rộng thành 16 điểm bán hàng tự phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng quan tâm. Dự kiến trong năm 2017 sẽ tiếp tục nâng lên trên 20 điểm bán tự phục vụ để có thể đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Chào đón năm mới Đinh Dậu, để tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hình thức bán hàng tự phục vụ, Petrolimex Hà Nội quyết định tăng mức chi trả ưu đãi cho quí khách mua theo hình thức tự phục vụ tại hệ thống Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Hà Nội. Kể từ ngày 01/01/2017, chủ thẻ được hưởng giá trị ưu đãi 100 đồng/lít tương ứng lượng hàng tích trên thẻ. Khách hàng có thể thanh toán giá trị ưu đãi trên hệ thống các cửa hàng xăng dầu tự phục vụ của Công ty.

Hãy đến với các cửa hàng tự phục vụcủa Petrolimex Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội nhận những phần quà giá trị!

 

 

 

 

 


Tác giả bài viết: Trần Thị Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

banner HHXD 660x100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây